[SF] Am I a God ?? [3/3]

posted on 21 Nov 2009 10:24 by jannaliz in Summer-Love-Story

ได้ข่าวว่า ... ฟิค หมดไปชาติเศษ

 

เพิ่งจะอัพเหรอย๊ะหล่อน ??

 

*หลบรองเท้า*

 

*

*

*

 

ในที่สุดพวกเราก็กลับถึงบ้านกันซักที !! ผมโครตเหนื่อยกับการเดินทางเลยว่ะ พอเห็นประตูคอนโดแล้วก็แทบจะทรุดลงด้วยความปลาบปลื้ม พี่ซึงฮยอนอุ้มพี่จียงตั้งแต่ลงจากรถมาถึงหน้าประตูห้องนอนของพวกพี่เค้า หวังว่าคงจะถูกใจนะฮะ ผมยังไม่ได้จัดให้มันเป็นระเบียบเท่าที่พี่จียงเคยทำ แต่รับรองว่า พวกพี่จะต้องชอบใจแน่ๆกับบริการเสริมหลังการจัดฉากของผม ! มาดูพี่ยองเบกับเจ้ามักเน่กันบ้าง ท่าทางพี่ยองเบจะยังอึ้งๆ มึนๆ เอ๋อๆ กับการจัดห้องสวีทของผม

 

พี่แปลกใจอะไรไม่ทราบฮะ ? คือสงสัยเหรอ ว่าผมรู้ล่วงหน้าได้ไงว่ามันเป็นแบบนี้ ?? ก็ไม่รู้จะพูดยังไงว่ะ ผมก็รู้ล่วงหน้าจริงๆนั่นล่ะพี่ แต่ผมไม่สามารถจะเปิดเผยข้อเท็จจริงกับพี่ได้ เอาเป็นว่า ผมยอมให้พี่มองผมเป็นพระเจ้าต่อไปก็แล้วกันนะฮะ คืนนี้หวังว่าจะนอนหลับฝันดี เพราะพี่จะมีเมียไปให้กอดแล้วนี่นา

 

ผมเดินเข้าห้องนอนของตัวเองฮะ เหลือบตามองรอบๆแล้วก็ต้องยิ้มออกมาอย่างสุขใจ ไม่ว่าจะมองไปทางไหน โดราเอมอนก็ประทับอยู่ทุกๆตารางนิ้ว ไล่ตั้งแต่ลูกบิดประตูที่มีปลอกสีฟ้าตรากระดิ่งสีทองหุ้มอยู่ หรือจะไวท์บอร์ดที่เอาไว้จดตารางงานส่วนตัวของผม ก็ยังเป็นรูปพระเอกในดวงใจของผมเล๊ย บนชั้นหนังสือก็อุดมไปด้วยคอลเลคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ผมซื้อจากญี่ปุ่น หรือสั่งตรงจากแคตตาล็อกของประเทศต่างๆที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดราเอมอนจากทั่วโลก มาถึงเตียงนอนที่มีโดราเอมอนวางเรียงเป็นระเบียบในไซส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวใหญ่ยักษ์ความสูงเท่าผม หรือจะเป็นตัวเล็กกระจิ๋วที่ทำหล่นพื้นอาจจะมองหาไม่เจอก็ได้ เพราะที่พื้นห้องนี้ก็มีพรมสีฟ้าลายโดราเอมอนวางอยู่หลายจุดเหมือนกัน สรุปง่ายๆล่ะฮะ ห้องนี้เหมือนโลกของผม ที่มีเพียงโดราเอมอนกับผมเท่านั้น !! อา ... สุขใจเหลือเกิน

 

Rrrr Rrrr   โอ๊ะ งานเข้า !! โทรศัพท์ดังเวลานี้ ผมว่าซ้อเจ็ดชัวร์ !!

 

‘อิมแทบิน'   นั่นปะไร ! เจ้าพ่อกุชชี่ท่านนั้นคงจะไม่มีเหตุโทรหาผมหรอกฮะ นอกจากจะชวนไปฉลองแต่งงานที่เจ้าสาวไม่ได้ชื่อ เชวดองวุคน่ะ !! (อุ๊ คิดดังไป เดี๋ยวซ้อแกได้ยิน ผมจะได้ไปร่วมงานศพตัวเองก่อน)