[SF] Am I a God ?? [3/3]

posted on 21 Nov 2009 10:24 by jannaliz in Summer-Love-Story

ได้ข่าวว่า ... ฟิค หมดไปชาติเศษ

 

เพิ่งจะอัพเหรอย๊ะหล่อน ??

 

*หลบรองเท้า*

 

*

*

*

 

ในที่สุดพวกเราก็กลับถึงบ้านกันซักที !! ผมโครตเหนื่อยกับการเดินทางเลยว่ะ พอเห็นประตูคอนโดแล้วก็แทบจะทรุดลงด้วยความปลาบปลื้ม พี่ซึงฮยอนอุ้มพี่จียงตั้งแต่ลงจากรถมาถึงหน้าประตูห้องนอนของพวกพี่เค้า หวังว่าคงจะถูกใจนะฮะ ผมยังไม่ได้จัดให้มันเป็นระเบียบเท่าที่พี่จียงเคยทำ แต่รับรองว่า พวกพี่จะต้องชอบใจแน่ๆกับบริการเสริมหลังการจัดฉากของผม ! มาดูพี่ยองเบกับเจ้ามักเน่กันบ้าง ท่าทางพี่ยองเบจะยังอึ้งๆ มึนๆ เอ๋อๆ กับการจัดห้องสวีทของผม

 

พี่แปลกใจอะไรไม่ทราบฮะ ? คือสงสัยเหรอ ว่าผมรู้ล่วงหน้าได้ไงว่ามันเป็นแบบนี้ ?? ก็ไม่รู้จะพูดยังไงว่ะ ผมก็รู้ล่วงหน้าจริงๆนั่นล่ะพี่ แต่ผมไม่สามารถจะเปิดเผยข้อเท็จจริงกับพี่ได้ เอาเป็นว่า ผมยอมให้พี่มองผมเป็นพระเจ้าต่อไปก็แล้วกันนะฮะ คืนนี้หวังว่าจะนอนหลับฝันดี เพราะพี่จะมีเมียไปให้กอดแล้วนี่นา

 

ผมเดินเข้าห้องนอนของตัวเองฮะ เหลือบตามองรอบๆแล้วก็ต้องยิ้มออกมาอย่างสุขใจ ไม่ว่าจะมองไปทางไหน โดราเอมอนก็ประทับอยู่ทุกๆตารางนิ้ว ไล่ตั้งแต่ลูกบิดประตูที่มีปลอกสีฟ้าตรากระดิ่งสีทองหุ้มอยู่ หรือจะไวท์บอร์ดที่เอาไว้จดตารางงานส่วนตัวของผม ก็ยังเป็นรูปพระเอกในดวงใจของผมเล๊ย บนชั้นหนังสือก็อุดมไปด้วยคอลเลคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ผมซื้อจากญี่ปุ่น หรือสั่งตรงจากแคตตาล็อกของประเทศต่างๆที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดราเอมอนจากทั่วโลก มาถึงเตียงนอนที่มีโดราเอมอนวางเรียงเป็นระเบียบในไซส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวใหญ่ยักษ์ความสูงเท่าผม หรือจะเป็นตัวเล็กกระจิ๋วที่ทำหล่นพื้นอาจจะมองหาไม่เจอก็ได้ เพราะที่พื้นห้องนี้ก็มีพรมสีฟ้าลายโดราเอมอนวางอยู่หลายจุดเหมือนกัน สรุปง่ายๆล่ะฮะ ห้องนี้เหมือนโลกของผม ที่มีเพียงโดราเอมอนกับผมเท่านั้น !! อา ... สุขใจเหลือเกิน

 

Rrrr Rrrr   โอ๊ะ งานเข้า !! โทรศัพท์ดังเวลานี้ ผมว่าซ้อเจ็ดชัวร์ !!

 

‘อิมแทบิน'   นั่นปะไร ! เจ้าพ่อกุชชี่ท่านนั้นคงจะไม่มีเหตุโทรหาผมหรอกฮะ นอกจากจะชวนไปฉลองแต่งงานที่เจ้าสาวไม่ได้ชื่อ เชวดองวุคน่ะ !! (อุ๊ คิดดังไป เดี๋ยวซ้อแกได้ยิน ผมจะได้ไปร่วมงานศพตัวเองก่อน)

 

"อันยองฯ"  ผมกรอกเสียงลงไปให้เบาที่สุด หวังว่าจะไม่มีอะไรให้ทำแก้เครียดอีกนะคร๊าบ !

 

"นายได้พักผ่อนรึยังน่ะ ?"   ห่ะ เสียงนี้ ?? อิมแทบิน !!

 

"เอ่อ มีอะไรให้ผมรับใช้รึเปล่าครับ ฮยอง !"   พี่แกโทรมชวนผมไปงานแต่งงานที่เจ้าสาวไม่ใช่เชวดองวุคจริงหรือเนี่ย ???

 

"ดองวุคจะชวนนายไปกินข้าวน่ะ ตอนนี้ให้ฉันขับรถมารับนายที่คอนโด ทำอะไรให้เสร็จแล้วลงมาละกัน"   เอิ่ม ... พูดจบก็ตัดสายไป นี่มันเป็นประโยคเชิญชวน หรือประโยคคำสั่งวะ ??   พี่ถามว่าผมพักผ่อนรึยัง ? ผมยังไม่ทันจะตอบ พี่ก็บอกว่าซ้อชวนไปกินข้าว แล้วให้ผมลงไปข้างล่าง ??  ถ้าผมขอนอนซักตื่นนึง พี่จะขึ้นมาฆ่าปาดคอผมเลยป่ะวะ ??   เฮ้อ ~ กูเซ็งกับซ้อมากมายคร๊าบพี่น้อง !!

 

 

*

 

 

"ฮ่าๆๆๆ"   สงสัยเชวดองวุคจะลืมตัวไป ว่าตัวมีชื่อในวงการว่า ‘Se7en' !!!

 

พอได้ดูคลิปวีดีโอที่ผมแอบถ่ายจากบนเรือ พี่แกก็มีสภาพดังที่กล่าวในเครื่องหมายคำพูดข้างต้น ... ขณะที่ซ้อเจ็ดกำลังหัวเราะก๊ากกับฉากเลิฟซีน อิมแทบินก็กำลังตักข้าวใส่ปากพร้อมกับมองหน้าผมอย่างจับผิดไปด้วย ?? ใช่ฮะ อ่านไม่ผิดกันหรอก พี่แทบินจับผิดผม !! เอ่อ ... ผมไม่ได้ลอบเป็นชู้กับเมียพี่นะฮะ อย่ามาทำหน้าส้นเท้าใส่ผมอย่างนั้นดิ !

 

"นายชอบหนูแหวนเหรอ ?"   ห่ะ ? พี่รู้จักเธอคนนั้นได้ยังไงอ่ะ ??

 

"ไม่ต้องทำหน้างงแบบนั้นหรอก ... ฉันรู้ว่าพวกนายไปพักที่บ้านของหนูแหวน แล้วจะบอกให้รู้เอาไว้ ว่าพี่สาวของหนูแหวนเป็นเพื่อนสนิทของเราสองคน ฉันกับดองวุคไปเที่ยวเมืองไทยทีไร ก็พักที่บ้านนั้นตลอดแหละ ที่สำคัญกว่านั้น หนูแหวนโทรมาเล่าเรื่องทั้งหมดให้พวกเราฟังหมดแล้วด้วย !!!"  แค่ก ! คังแดซองเกือบสำลักอาหารตายคร๊าบ !! พี่ว่ายังไงนะ ?? หนูแหวนโทรมาเล่าให้พี่ฟัง แถมพวกพี่ยังไปรู้จักกับครอบครัวนั้นอีก ?? แสดงว่า หนูแหวนไม่ใช่พระเจ้า แต่มีพวกพี่อยู่เบื้องหลังเหมือนผมอ่ะดิ ?? เห๊ย !! ช็อคว่ะ เรื่องนี้ช็อคโลกมากๆเลยนะ คิดถูกมากๆที่ไม่คิดจีบหนูแหวนเป็นเรื่องเป็นราว นี่แค่ปิ๊งนะเนี่ย เธอยังโทรมาบอกพี่แทบินเลย ถ้าผมจีบเธอออกนอกหน้า พวกพี่ไม่ล้อผมไปตลอดชีวิตเลยเหรอ ?

 

"พวกพี่วางแผนกันไว้เหรอฮะ ?"  ขอถามให้หายโง่หน่อยเถอะวะ ทำไมพวกผมถึงเป็นแค่ละครฉากหนึ่งให้พวกพี่ปั่นหัวเล่นวะเนี่ย ??

 

"เฮ้ย ! อย่ามาใส่ร้ายนะ พวกฉันรู้จักกับครอบครัวของยัยแหวนตัวแสบนั่นจริง แต่ไม่ได้ติดต่อให้พวกนายไปพักที่นั่นนะว้อยยย มันเป็นพรหมลิขิต !! เป็นเดสตินี่ชัดๆเลยนา !!"

 

(Se7en :: ผมก็แค่บอกไอ้เทมโปมันไป ว่าที่เกาะนั้นมีเกสต์เฮ้าส์แบบที่มันชอบเด๊ะๆ มันก็เลยไปพักที่นั่น ส่วนพวกบิ๊กแบงที่เหลือ ผมก็แค่บอกแดซองมันไปนั่นล่ะ ว่าไอ้เทมป์มันชอบสไตล์แบบนี้ แล้วพวกมันก็บังเอิ๊ญบังเอิญ ไปพักที่บ้านยัยแหวนเอง เรื่องนี้ผมไม่ได้วางแผนอะไรจริงจริ๊งง )

 

ให้มันแล้วไปนะครับฮยอง !! อย่าให้จับได้ล่ะ ว่าจัดฉากให้พวกกูไปเจอร่างทรงฝ่ายหญิงที่ประเทศไทย (ถ้าแกรู้ว่าซ้อมันวางแผนซ้อนแผนไว้จริงๆ แกจะทำยังไงวะแดซอง ??)

 

"นายยังไม่ได้ตอบเลย ว่านายชอบหนูแหวนเหรอ ?"  วกกลับมาคำถามนี้ทำไมครับพี่ ? ผมอุตส่าห์เปลี่ยนเรื่องแล้วเชียว

 

"หนูแหวนน่ารักดีนะฮะ แต่ผมว่า ... ผมไม่ได้คิดอะไรมากกว่าที่ประทับใจครั้งแรก"   นี่ผมไม่ได้โกหกนะ ตอนแรกปิ๊งสุดๆเลยว่ะ พอได้เรียนรู้นิสัย แล้วได้มาฟังอะไรแบบนี้เนี่ย ผมว่าให้ผมเป็นอปป้าของเธอ ส่วนเธอก็เป็นเพื่อนเจ้าซึงรีแบบนี้ มันจะดีกว่าเยอะเลยฮะ

 

"นั่นสิ ถ้านายคิดอะไรกับหนูแหวนมากกว่าที่เป็นอยู่ ฉันจะฟ้องคนในรูปนี้ด้วย !!!"   เห๊ย !!!! เซเว่นฮยองไปเอารูปนี้มาได้ยังไงวะ ?? อ๊ากกกก !!!

 

"เอ่อ ... ฮยอง"  เอาล่ะสิ อึ้งแ-กเลยกู !! ไปต่อไม่ถูกแล้วนะเนี่ย

 

"นายกับคนในภาพนี้ เป็นอะไรกันเหรอ ??"  ชิบหายแล้วไง ความลับที่กูอุตส่าห์ปิดบังไว้ โดนซ้อกับสามีซ้อจับได้แล้วอ่ะ !!!

 

"ก็ ... พี่น้องกันไงฮะ"  ไม่ไหวแล้วว้อย คังแดซองอยากกลับแล้ว ไม่อยากอยู่ให้ซ้อไล่ต้อนแล้วคร๊าบบ !!

 

"ไม่จริงมั้ง ดูจากรูปนี้ ... แล้วก็รูปนี้เนี่ย ฉันว่า นายคงจะไม่ใช่พี่น้องกันธรรมดาซะแล้วล่ะ"   โฮวว ปล่อยผมไปเถอะนะ จะจิกกบาลใช้ให้ผมเป็นทาสก็ได้ ช่วยฉีกรูปนี้ทิ้งเหอะ ฆ่ากูก็ได้คร๊าบ ถ้ามันจะทำ