[SF] Fire

posted on 26 Nov 2009 10:38 by jannaliz in Summer-Love-Story

ใครไม่เคยอ่านฟิคของจนร ... รบกวนจิ้มตามไปฮ่ะ

 

Fic Index

 

.

.

.

 

นี่เป็นฟิคตอนพิเศษที่ลงเล่ม ... ตอนที่ 3 แล้วนะ

 

ยังเหลืออีก 2 Scene ก็จะหมดมุข บุญเก่าถูกใช้เกลี้ยง (ฮ่าๆๆๆ)

 

ขออภัยทุกคนที่รอคอยฟิคเรื่องใหม่นะ *ปั่นยิก*

 

*

*

 

Fire : T.O.P. X GD Love Scene

 

 

Eh eh eh eh eh eh ehh,to anyone

 

ท่ามกลางผู้คนมากมายที่เฝ้ามองการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเปิดตัวศิลปินหญิงกลุ่มใหม่ของบริษัทอย่างสนอกสนใจ ... เสียงเสียดสีของเนื้อผ้า ดังสลับกับจังหวะดนตรี ปลุกปั่นให้อารมณ์ของคนสองคนที่กำลังลุ่มหลงอยู่ในวังวนเสน่หาพุ่งทะยานสูงขึ้น ริมฝีปากบางสั่นระริกเมื่อโดนรุกล้ำโดยลิ้นร้อนที่รอจังหวะนี้อยู่แล้ว ทันทีที่ลิ้นทั้งสองได้สัมผัสกัน เรี่ยวแรงที่ขัดขืนอยู่เมื่อครู่ก็อันตรธานไป หลงเหลือไว้เพียงแรงโอบรัดของสองแขนบางที่เกี่ยวกระหวัดร่างหนาให้เข้าหาแนบชิด ราวกับจะหลอมรวมเป็นคนๆเดียวกัน

 

 

Eh eh eh eh eh eh ehh, you gotta ring the alarm

 

อีกครั้ง ที่ฉากเลิฟซีนของหนึ่งในโปรดิวเซอร์วง 2NE1 กับแร็พเปอร์ดูโอของเขาเกิดขึ้นขณะอยู่ในสถานที่สาธารณะ มีผู้คนมากมายเดินกันขวักไขว่ ... ควอนจียงหายใจหอบเมื่อได้รับอิสระจากริมฝีปากของร่างสูงที่กำลังประคองกันไว้ในท่าที่หมิ่นเหม่และเชิญชวนให้สานต่อกิจกรรมอย่างมาก สายตาของลีดเดอร์ตัวบางมองไปรอบๆห้องแต่งตัวในสตูดิโอที่พวกเขาแอบเข้ามาปฏิบัติภารกิจเพื่อชาติ(กอลิล่า)อย่างหวั่นเกรง ... อย่าได้คิดกันเชียว ว่าเขาอยากจะมาโดนกระทำอะไรอย่างว่าในที่แบบนี้

 

 

Eh eh eh eh eh eh eh, we 2NE1

 

แม้จะพยายามผลักอกบึกๆนั่นออกจากตัวเท่าไหร่ หรือจะบีบพุงนิ่มๆของไอ้กอลิล่าตัวโตที่หมายจะเลิฟซีนกันให้ได้ซักแค่ไหน ... เชวซึงฮยอนก็ยังคงพยายามรั้งตัวคนรักเข้าไปหา แล้วโน้มริมฝีปากลงมาฉกเอาความหวานไปจากคนตัวบางนี่ให้ได้

 

 

Eh eh eh eh eh eh hey hey hey hey!

 

โอย อยากให้ทุกคนได้รับรู้ทั่วๆกัน ว่าควอนจียงไม่ได้อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาฮันนีมูนอะไรในกองถ่ายนะว้อยยยย เขาก็แค่มาทำงานที่ได้รับมอบหมาย ... 4 สาวแสนสวยที่กำลังเต้นอย่างเอาเป็นเอาตายที่อยู่ข้างนอกนั่นน่ะ เป็นหนึ่งในผลงานที่เขาภูมิใจนำเสนอเลยเชียวนะ (ถึงจะมีรุ่นพี่เท็ดดี้เป็นโปรดิวเซอร์คนสำคัญ แต่จียงก็มีส่วนร่วมไม่น้อยนะ *ยืดอก*) แล้วนี่มันอะไรกัน ! พอมาถึงยังไม่ทันจะได้ทักทายใคร เจ้ามินจีน้องรักก็ตะโกนเสียงดังลั่นกองถ่าย

 

ท็อปอปป้า วันนี้มาดูหนูถ่ายเอ็มวีหรอค๊า'

 

เท่านั้นล่ะ ควอนจียงก็งานเข้าทันที !

 

 

"อา ... เทมป์ ตัวเองปล่อยเค้าก่อนไม่ได้เหรอ เค้าต้องทำงานนะ อื้อ !"

 

ตั้งแต่กูยอมเสียตัวให้มันเมื่อครั้งไปเที่ยวเมืองไทยเนี่ย กูต้องพูดอะไรแบบนี้ตลอดเลยเหรอวะ ??

 

"ก็ตัวเองอยากเซ็กซี่ทำไมล่ะ ... ใครให้แต่งตัวแบบนี้มาทำงาน รู้มั้ยว่าเค้าหวง"

 

อ่อก เชวซึงฮยอน เอามีดมาปักอกกูเถ๊อะ พูดอย่างเดียวก็พอจะทำใจได้บ้างล่ะนะ นี่จะเลิกเสื้อกูทำม๊ายยย สยิวนะว้อย ไหนบอกว่าแค่จูบไง ที่มือมึงกำลังจับอยู่น่ะ มันไม่ใช่ปากกูนะว้อย

 

"ปล่อยเค้า ถ้ามีใครมาเห็นเข้าจะทำยังไง นี่ไม่ใช่ที่บ้านนะ มีอะไรกลับไปที่บ้านได้มั้ยเล่า?"

 

ปากก็พูดไปพร้อมกับโดนจูบไป มือสองข้างก็พยายามจะปัดมือใหญ่นั่นออก แม่งเอ๊ย จับมือกูรวบไว้เหนือหัวอีก นี่จะปล้ำกันให้ได้เลยใช่มั้ยฮะ ?

 

 

ร่างสูงรูดเสื้อตัวบางของจียงออกมาได้สำเร็จ คนในอ้อมแขนครางอืออาราวกับจะประท้วงการกระทำของเขา แต่ขอโทษเถอะที่รัก ฉันยอมให้นายแต่งตัวแบบนี้ทำงานไม่ได้จริงๆ แฟนใคร ใครก็ต้องหวงเป็นธรรมดาจริงมั้ย ? แถม ... เขาดันมีแฟนแรดสุดๆขนาดนี้ ถ้าไม่ติดว่าเจ้าตัวเล็กนี่ใช้เงินเปลืองยังกับอะไรดี เขาจะงดรับงานทุกอย่างแล้วมานั่งเฝ้าจียงทำงานเลยแหละ

 

"เอ๋?"

 

จียงอดที่จะประหลาดใจไม่ได้ เขาโดนซึงฮยอนถอดเสื้อผ้าทีไร เป็นอันต้องเสียเปรียบทุกครั้งไปสิน่า หากแต่ ... ครั้งนี้มันไม่เป็นแบบนั้น พอลืมตาขึ้นมาก็พบว่าไอ้คนชอบเอาเปรียบเดินลิ่วๆไปที่กระเป๋าเป้แล้วคว้าเสื้อยืดตัวใหม่มายื่นส่งให้

 

"ห้ามใส่เสื้อตัวเมื่อกี้ออกไปทำงานนะ วันนี้เค้ามีธุระสำคัญ คงจะรอตัวเองเลิกงานไม่ได้ ถ้าเสร็จธุระแล้วเค้าจะโทรหา แต่ตัวเองห้ามแต่งตัวโป๊นะ ไม่งั้นคืนนี้น่าดู !!"  

 

ชิส์ นึกว่ากูกลัวมึงหรือไง ไอ้กอลิล่าหน้าหื่น !! ถ้ากูจะแก้ผ้าออกไปทำงาน มึงจะทำไม ? ปล้ำกูโชว์ทุกคนเหรอ กล้าป่ะล่ะ !!

 

"ไม่ต้องมาทำหน้าแบบนั้นนะ ถ้าตัวเองคิดทำอะไรแผลงๆ เค้าจะรักตัวเองต่อหน้าทุกคนจริงๆด้วย"

 

โอ๊ะ มันรู้ทันความผิดกูครับ ! แล้วที่เมื่อกี้หาว่ากูแต่งตัวโป๊อ่ะ กูอยากบอกจริงๆว่า ... นี่กูเป็นผู้ชายนะว้อยยยย แค่ถอดเสื้อ ใส่เสื้อโชว์หน้าอกเนี่ย มันโป๊ตรงไหนวะ ?

 

"รู้แล้ว ใส่เสื้อที่ตัวเองเลือกให้ก็ได้ พอใจรึยัง ... แล้วคืนนี้จะกลับดึกมั้ย ?" 

 

ให้ตายเถอะ ขอกูเรียกมึงว่า ท็อปฮยองเหมือนเดิมได้ป่ะ ? เรียกเค้ากับตัวเองแล้วรู้สึกกระดากปากว่ะ ขนาดเป็นแฟนกันมาจะ 2 เดือนอยู่แล้วนะ กูยังไม่คุ้นกับคำเลี่ยนๆแบบนี้เล๊ยยย

 

"ไม่ดึกหรอก สัญญาว่าจะรีบกลับนะครับคนดี มาให้จูบอีกทีซิ เดี๋ยวเค้าจะไปแล้วนะ"

 

เชอะ มาคนดงคนดี หมั่นไส้ !! แต่ถามว่าควอนจียงจะยืนเฉยๆแบบนี้เหรอ ก็เปล่า ... ถึงยังไงก็ต้องเดินเข้าไปหาอ้อมแขนแข็งแรง แล้วก็เผยอริมฝีปากรับจูบดูดดื่มจากเชวซึงฮยอนอยู่ดีล่ะน่า ก็คนมันรักกันอ่ะ จะให้ถือไมค์แล้วแร๊พบอกรักกันมันก็ไม่ใช่เรื่อง จะจากกันแค่ไม่กี่ชั่วโมง ก็ต้องล่ำลากันด้วย Deep Kiss แบบนี้ตลอด

 

"โทรหาด้วยนะ ไม่งั้นจะงอน" 

 

ถึงจะปากดีด่าคนตัวสูงที่เดินออกไปแล้วในใจประจำ แต่เขาก็ไม่เคยปฏิเสธหัวใจตัวเอง ว่าทุกๆลมหายใจที่มีอยู่ตอนนี้ มันมีไว้เพื่อใคร และทุกๆวินาทีที่ดำรงชีวิตอยู่นี่ จะอยู่ไปเพื่อใคร ? ยิ่งคิดถึงเรื่องโรแมนติกที่ซึงฮยอนปฏิบัติต่อเขาเสมอ จียงก็ยิ่งยิ้มหน้าบานกับตัวเองมากขึ้นทุกที

 

 

 

*

*

*

 

 

 

แล้วนี่มันอะไรกันห๊า ??? ธุระของนาย คือการออกมาพบกับแฟนเก่า แบบนั้นใช่มั้ย ?

 

 

คนตัวเล็กที่ทิ้งก้นลงบนเก้าอี้หรูหราในภัตตาคารราคาแพงกำลังจับจ้องไปที่โต๊ะใกล้เคียง ซึ่งตอนนี้คนสองคนที่กำลังหัวเราะต่อกระซิกนั่นคงจะยังไม่เห็นว่าเขามีตัวตนอยู่ในร้านนี้ด้วยล่ะมั้ง ... จียงจำได้นะ ก่อนจะจูบลากันตอนกลางวันน่ะ เชวซึง ฮยอนพูดว่ายังไงบ้าง ? ไหนบอกว่าไปธุระสำคัญ ภาพที่เห็นตรงหน้านี่คือธุระใช่มั้ย ออกมาเจอกิ๊กเก่าที่เคยเป็นข่าวกันอยู่พักนึงเนี่ย มันคือธุระสำคัญใช่มั้ย ???

 

"พี่จียง ใจเย็นๆดิ อาจจะเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดก็ได้"  

 

ไม่ต้องมาปลอบใจกูเลย คังแดซอง ! เซ้นส์พระเจ้าของมึงมันหายไปไหนแล้ววะ ?? มึงถึงดูไม่ออกว่าคนที่เค้าเคยเป็นแฟนกันอ่ะ เค้านัดกันมาทำไม

 

"ฉันไม่ได้โกรธซักหน่อย ... ก็แค่จะจำไว้ บอกว่าไปธุระใช่มั้ย วันหลังฉันก็จะมีธุระของฉันบ้างละกัน คราวนี้พวกนายอย่ามาห้ามนะ ฉันถือว่า ฉันไปธุระเหมือนกัน !!"

 

โอว จียงนูน่าคร๊าบ แดซองกราบเถอะคร๊าบ อย่ามีเรื่องก๊านนน พวกพี่อาจจะสะใจที่ได้ปั่นหัวอีกฝ่ายให้หึงได้ แต่ผมปวดกบาลว่ะ นี่ต้องกลับไปเคลียร์กรณีพิพาทให้คู่เบรีอีกนะเนี่ย เมื่อเช้ากูเกือบเอาชีวิตไม่รอดคร๊าบ ทำไมพิษรักแรงหึงของเคะ วงนี้มันมีอานุภาพร้ายกาจแบบนี้ !!!

 

"ผมขอร้องเถอะพี่ ดูนั่นดิ ! กระเป๋าฮเยยุนนูน่า ผมว่าเค้าไม่ได้มากันตามลำพังหรอก" 

 

ฮึ้ย ! เอาพี่สาวมาอ้างหรอ ... ไม่เชื่อหรอก กูไม่เชื่อมึงอีกแล้ว ไอ้ลิงหน้าหื่น

 

"นายรู้ได้ไง ฉันว่านายอย่าแก้ตัวให้ท็อปฮยองของนายดีกว่านะ แดซอง" 

 

กูไม่ได้แก้ตัวให้ท็อปฮยองคร๊าบ จียงนูน่า !! แต่กูจำได้ กระเป๋าใบนี้แหละ กูไปช่วยท็อปฮยองเลือกตอนวันเกิดฮเยยุนนูน่า แต่โอเค กูไม่พูดก็ได้ ถ้ากูพูดเดี๋ยวก็หาเรื่องด่ากูอีกคร๊าบ

 

มือบางคว้าโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วกดหมายเลขที่คุ้นเคย สีหน้าที่เฉยสนิทนั่นทำให้คังแดซองรู้สึกหนาวๆร้อนๆ ทั้งๆที่ภายในร้านก็มีฮีทเตอร์ปรับอุณหภูมิอยู่นี่หว่า ?

 

โอ๊ว ! พระเจ้าแห่งวายจีเป็นพยานเถอะครับ ควอนจียงโทรหาสามีที่นั่งอยู่ห่างกันไม่กี่โต๊ะ แล้วก็ให้ตายเถอะคร๊าบ สามีของควอนจียงไม่รู้ตัวว่าภรรยานั่งหึงอยู่ตรงนี้ !! ฮึ้ย วันนี้กูจะต้องยกทัพไปสงบศึกให้ใครบ้างล่ะเนี่ย ??

 

"ตัวเองอยู่ที่ไหนเหรอ เชวซึงฮยอน"

 

น่าน เรียกสามีด้วยศัพท์ที่ใช้กันสองคน แต่เสือกลงท้ายด้วยชื่อนามสกุลครบถ้วน แบบนี้ถ้าไอ้สามีกอลิล่ามันไม่รู้ว่าเมียโกรธ กูก็ไม่รู้จะพูดยังไงละ

 

"ธุระ ? ... แล้วธุระของตัวเองคืออะไรเหรอ?"

 

อูย ท่าทางสามีจะโง่จริงๆว่ะ  แดซองอยากตะโกนให้บุคคลในสายสนทนานั้นมันหันมาจริงๆโว้ยยยย ดูให้เต็มตา เมียพี่นั่งอยู่นี่แล้ว ไม่ต้องโกหกพี่จียงเค้าร๊อก

 

"แปลกนะซึงฮยอน ... ตัวเองบอกเค้าว่านัดฮเยยุนนูน่าไว้ แต่ทำไมเค้าถึงเห็นมินอานูน่านั่งอยู่กับตัวเองตามลำพังตอนนี้ล่ะ" 

 

 

 

ห๊ะ ???

 

เชวซึงฮยอนหันขวับมาด้านหลัง ดวงตาคมนั่นเบิกกว้างยิ่งกว่าตอนที่เขาเจอหน้า ชินมินอา อดีตคนเคยเป็นข่าวร่วมกันซะอีก !! จียงของเขากำลังเดินมาทางนี้แล้ว เบื้องหลังของคนตัวบางคือไอ้เทพเจ้าตาหยีหน้ากวนตีนนั่น

 

นี่มึงยุเมียกูให้มาเล่นงานกูใช่ม๊ายยย ?? ร้านอาหารมีเป็นร้อยเป็นพัน ทำไมมึงต้องมานัดกันแถวนี้ ?? เดี๋ยวกลับบ้านไป มึงตอบคำถามกูมาเลยนะ ไอ้แด๊ !

 

"อ้าว จียง แดซอง มากินข้าวกันสองคนเหรอจ๊ะ"

 

โฮววว ทำไมกูถึงรู้สึกว่าตัวเองเป็นสามีที่แอบมากินข้าวกับเมียน้อย แล้วเมียหลวงตามมาเจอเลยวะ ??

 

"ครับ แล้วนูน่ามากับท๊อปฮยองสองคนเหรอครับ"

 

อ๊ากกกก สุดที่รักของผมพูดเสียงเรียบมาก แบบนี้แสดงว่าจียงโกรธมากนะเนี่ย ไม่งั้นคงจะไม่ทำหน้าเฉยขนาดนี้หรอก ... ไอ้แด๊ กูกลัวเมียกูอ่า มึงช่วยกูด้วยยย !!!

 

"ฮเยยุนก็มาเหมือนกัน แต่ไปเข้าห้องน้ำน่ะ นั่งด้วยกันก่อนมั้ยจ๊ะ มากันหลายๆคนสนุกดีออก"

 

อย่านะนูน่า แค่นี้กูก็มีปัญหาชีวิตมากพออยู่แล้ว นูน่าอย่าชวนจียงนั่งด้วยกันนะ !!

 

"ไม่ดีกว่าครับ ... ผมแค่เดินมาทักทายท็อปฮยองกับนูน่าเฉยๆน่ะครับ ตอนนี้ต้องขอตัวก่อน ขอบคุณที่ชวนร่วมโต๊ะนะครับนูน่า กลับไปเจอกันที่บ้านนะ ท็อปฮยอง"

 

เอิ่ม หางเสียงทำไมมันถึงชวนขนลุกอย่างบอกไม่ถูก ... เค้าไม่ได้ตั้งใจโกหกตัวเองนะ เค้านัดพี่สาวเค้าไว้จริงๆนะ แต่มินอานูน่ามาได้ไง